SEO Team

Đội SEO bao gồm những thành viên kỳ cựu của công ty. Đồng hành cùng Megaads trong hơn 4 năm thành lập và phát triển, đội SEO góp phần thúc đẩy sự phát triển của các website tiện ích mua hàng online như: online discount codes, price comparison, product and service reviews từ hàng nghìn online merchants, stores and retailers.

Thông qua việc tối ưu hóa từ khóa và website đối với công cụ tìm kiếm, đội SEO hỗ trợ dịch vụ và tăng hiệu quả tối ưu, giúp khách hàng tiếp cận với nhanh và dễ nhất với các mã giảm giá, chương trình khuyến mại lớn của hàng nghìn store trên khắp thế giới, đặc biệt là ở thị trường Mỹ và Canada qua searh engine và mạng xã hội.

Bạn có thể ghé thăm các website như coupon4share.com. coupon4mom.net, couponsohot.com… để hiểu rõ hơn về  dịch vụ mà chúng tôi hỗ trợ.

Đội SEO là những người thầm lặng đứng sau các từ khóa, giúp các website ổn định thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Đằng sau mỗi từ khóa là sự nỗ lực của mỗi thành viên trong đội. Sứ mệnh của chúng tôi là "đưa keyword tới những đỉnh cao".

Kinh doanh bán lẻ