Kế toán - HCNS

Mega Ads là một tập thể gắn kết của những người có chung niềm đam mê, chung khát vọng cống hiến và khẳng định năng lực bản thân.

Chúng tôi dành nhiều tâm sức để tìm kiếm, chọn lọc và kết nạp các thành viên thực sự phù hợp và có năng lực.

Chúng tôi tin rằng, với một tập thể có sự gắn kết cao, có năng lực, Mega Ads sẽ ngày càng phát triển một cách vững chắc hơn.

Bộ phận Kế toán:

Các mảng kế toán trong công ty:

  • Kế toán kho - Kế toán quỹ tiền mặt - Kế toán thanh toán
  • Kế toán bán hàng - Kế toán công nợ
  • Kế toán nội bộ - Kế toán tiền lương

Bộ phận kế toán có nhiệm vụ thu thập, xử lý, kiểm tra, phân tích số liệu tài chính, qua đó theo dõi hoạt động kinh doanh hàng ngày của công ty và tổng hợp thành các báo cáo.
Thông qua bộ phận kế toán, Giám đốc có thể theo dõi thường xuyên tình hình hoạt động kinh doanh của công ty, quản lý chi phí, quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ. Từ đó đưa ra những đánh giá và hướng đi phù hợp cho công ty trong tương lai.

Ngoài ra, bộ phận kế toán còn thường xuyên làm việc với khách hàng, nhà cung cấp, ngân hàng, thuế… và giải quyết các vấn đề phát sinh đột xuất liên quan đến pháp lý, giấy tờ của công ty. Nhờ vậy, công việc của công ty với các cơ quan chức năng có thể diễn ra mau lẹ, tiết kiệm thời gian, tạo điều kiện tốt cho hoạt động kinh doanh.

 

Bộ phận Hành chính nhân sự:

Bộ phận HCNS là nơi kiểm tra, phỏng vấn, tuyển dụng nhân viên mới; là nơi chăm lo đời sống nhân viên; quản lý, quyết định “gia giảm” nhân viên trong một số trường hợp.

Chúng tôi chịu trách nhiệm đưa ra quy trình tuyển dụng, tiếp nhận hồ sơ tuyển dụng, liên lạc với ứng viên, test đầu vào, sắp xếp lịch phỏng vấn, thỏa thuận lương và các chế độ đãi ngộ,…

Cùng với các đội trưởng các đội, bộ phận nhân sự có vai trò đánh giá hiệu suất làm việc và quyết định kết quả thăng tiến của từng nhân viên. Cùng theo đó là những quyết định về lương thưởng, các biện pháp khuyến khích người lao động làm việc, cắt giảm nhân viên nếu cần… Hơn thế nữa, chúng tôi còn kết hợp với các đội khác để lên kế hoạch training, đào tạo cho nhân viên.

Ngoài ra, chúng tôi nắm giữ và quản lý toàn bộ hồ sơ, giấy tờ, các hợp đồng liên quan đến công ty cũng như hồ sơ bảo hiểm của nhân viên trong công ty.

Cuối cùng những cũng không kém phần quan trọng, bộ phận HCNS đảm nhận việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên: tổ chức vui chơi, hoạt động tập thể, liên hoan kỉ niệm các ngày sinh nhật, lễ Tết,… đảm bảo nhân viên luôn có đầy đủ cơ sở vật chất, điều kiện làm việc một cách tốt nhất.

Kinh doanh bán lẻ